5.7 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
spot_img

Hướng dẫn các bước tải app Kingfun về điện thoại đơn giản nhanh chóng

Để có thể giúp người chơi có thể nhanh chóng, thuận tiện tham gia vào thế giới game của mình tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, Kingfun đã cho ra mắt app dành riêng cho điện thoại. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách để tải app Kingfun thành công và trải nghiệm những tựa game hấp dẫn, khuyến mãi siêu lớn thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé!

Cách tải app Kingfun cho điện thoại Android

tai-app-kingfun-cho-Android

Hướng dẫn cách tải app Kingfun dành cho điện thoại Android

Đối với những người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, quá trình tải app Kingfun diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ với một số thao tác cơ bản. Chi tiết cách tải app Kingfun thành công về điện thoại Android như sau:

 • Bước 1: Người chơi cần phải truy cập vào trang chủ chính thức của Kingfun, tại đây có thể dễ dàng tìm thấy chuyên mục chứa đường link tải app Kingfun. Hoặc người chơi có thể truy cập trực tiếp theo đường link: “https://download.choikingfun.net/” để bắt đầu thực hiện quá trình tải app Kingfun.
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào chuyên mục Tải app Kingfun, tại đây anh em sẽ lựa chọn mục “App chơi game” và chọn “Link 1” – link dành cho điện thoại hệ điều hành Android. Hệ thống lúc này gửi thông báo, anh em lựa chọn “Vẫn tải xuống”.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ tải app Kingfun dưới dạng APK về điện thoại, người chơi tiếp tục tiến hành các bước cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn chi tiết của điện thoại. Chỉ trong một thời gian ngắn với các thao tác cơ bản, app Kingfun sẽ được cài đặt thành công.

Cách tải app Kingfun cho điện thoại IOS

Đối với những người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, quá trình tải app Kingfun có thể được thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau. Sau đây sẽ là các cách phổ biến giúp người chơi có thể tải thành công app Kingfun về điện thoại IOS cho mình nhé!

Cách 1: Tải app Kingfun từ App Store

tai-app-kingfun-cho-ios

Hướng dẫn cách tải app Kingfun dành cho điện thoại IPhone từ App Store

Hiện nay trên nền tảng App Store đã có app Kingfun, chính vì vậy người chơi có thể trực tiếp tải xuống về điện thoại của mình app Kingfun từ App Store một cách chính thống, an toàn. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào App Store, tại đây tìm kiếm app Kingfun với từ khóa “UFO MAXFUN”. Sau đó sẽ tiến hành tải xuống app Kingfun như bình thường
 • Bước 2: Trong quá trình thông báo nếu hệ thống có bất kỳ thông báo nào, người chơi chú ý cần phải lựa chọn “Cho phép” để hệ thống tiếp tục tải xuống app Kingfun về điện thoại. Cuối cùng, sau khi app Kingfun đã tải xuống thành công từ App Store, người chơi có thể tiến hành chơi game tại app Kingfun một cách đơn giản, dễ dàng.

Xem thêm: 5 lý do bạn nên chọn App Kingfun để chơi game trực tuyến

Cách 2: Tải app Kingfun trên Safari

tai-app-kingfun-tu-safari-1

Hướng dẫn cách tải app Kingfun dành cho điện thoại IPhone từ Safari

Nếu như người chơi không muốn tải phiên bản của app Kingfun từ điện thoại thì có thể tiến hành tải ứng dụng trực tiếp từ Safari trên website chính thức của Kingfun. Chi tiết cách bước thực hiện tải app Kingfun trên Safari như sau:

 • Bước 1: Tại trình duyệt Safari, người chơi truy cập vào trang chủ của Kingfun và tìm kiếm chuyên mục chứa đường link tải app Kingfun. Hoặc người chơi có thể truy cập trực tiếp vào đường link “https://download.choikingfun.net/” để được chuyển tới chuyên mục chứa đường link tải xuống.
 • Bước 2: Tiếp tục người chơi sẽ lựa chọn “Link 1” tại chuyên mục “App chơi game”. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành tải xuống app Kingfun từ trình duyệt Safari. Lưu ý rằng, chỉ sau khi lựa chọn Xác nhận đồng ý tải xuống, hệ thống mới bắt đầu tải xuống app Kingfun về điện thoại.
 • Bước 3: Quá trình tải xuống app Kingfun về điện thoại từ trình duyệt Safari có thể mất một vài giây. Sau khi đã tải xuống thành công, người chơi sẽ tiến hành cài đặt một cách dễ dàng và bắt đầu tham gia chơi game tại app của Kingfun.

Cách 3: Tải app Kingfun từ TestFlight

tai-app-kingfun-tu-testflight-1

Hướng dẫn cách tải app Kingfun dành cho điện thoại IPhone từ ứng dụng TestFlight

Đối với những người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS sẽ có thể trực tiếp tải xuống app Kingfun về điện thoại mình thông qua ứng dụng TestFlight, cụ thể chi tiết các bước tải xuống như sau:

 • Bước 1: Tại trình duyệt Safari, người chơi cũng truy cập vào mục chứa đường link tải xuống của Kingfun. Sau đó, tại mục “App chơi game” tiếp tục lựa chọn “Link 2”.
 • Bước 2: Sau đó người dùng sẽ được di chuyển tới một trang hướng dẫn tải app Kingfun từ TestFlight. Tại đây chọn bước 1 “Step 1 Install TestFlight” để tiến hành tải xuống ứng dụng TestFlight về điện thoại.
 • Bước 3: Khi đã tải thành công ứng dụng TestFlight, quay lại trang hướng dẫn tải app của Kingfun, người chơi tiếp tục lựa chọn “Step 2 Install: Kingfun” để chọn tải xuống app Kingfun cho điện thoại IOS.
 • Bước 4: Quá trình tải app Kingfun về điện thoại IOS sẽ diễn ra trong một vài giây. Cuối cùng khi đã hoàn thành, người chơi có thể bắt đầu chơi game tại app Kingfun một cách bình thường.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng OTP để bảo mật KingFun

Bài viết trên đây của Kingfun đã giới thiệu, hướng dẫn chi tiết các bước tải xuống app Kingfun. Mong rằng hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tải xuống app Kingfun thành công và nhanh chóng nhất nhé!

spot_img

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

48,312FansLike
2,392FollowersFollow
17,370SubscribersSubscribe
-QUÉT MÃ QR CODE TẢI GAME KINGFUN-spot_img

TOP 10 GAME ĐỔI THƯỞNG UY TÍN

Latest Articles